Counter Stick
ทุกอย่าง ต้องเดินหน้า สู้ๆครับ! Chon

The Survivors Game by PJ

หน้า 1 จาก 2 1, 2  Next

Go down

The Survivors Game by PJ

ตั้งหัวข้อ by RaphaeL on Sat Mar 31, 2012 4:43 amต้องการคนมาเข้าร่วมเป็นตัวหลักๆในนิยายกึ่งภาพประมาน 12 คน อย่างด่วน


เกริ่นนำ:
กลิ่นราสเบอร์รี่…..เป็นสิ่งที่ผมรับรู้เป็นสิ่งแรกของทุกๆเช้า.ผมใช้มือซ้ายดันตัวเองขึ้นจากเตียงอย่างช้าๆ. “วันนี้ก็เป็นวันที่น่าเบื่ออีกวันหนึง…”. ใช่แล้ว...หลังจากที่ ”ลีโอ” ผู้ที่เปรียบได้กับสัญลักษณ์ ,ผู้ที่เป็นนำและเป็นพละกำลังของผู้คน....ได้หายสาปสูญไป 2 เดือนแล้วสินะ.... ผมขยับตัวขึ้นอย่างช้าๆด้วยความปวดเมื่อย...”ไง...ฟรอสตี้” ผมทักทายสัตว์เลี้ยงที่ผมแอบเลี้ยงไว้อย่างลับๆ
ฟรอสตี้เป็นแมวตัวสีขาว มีลายสีดำยาวเป็นแถบไปทั้วตัว บางที่ผมก็คิดว่ามันเป็นเสือขาวตัวจิ๋วๆดีๆนี่เอง. มันกระโดดขึ้นมานอนบนตักของผมอย่างช้าๆ ”ฮ่าๆๆๆ.....ชั้นเพิ่งตื่นแกจะนอนต่อเลยเหรอ” จากนั้นผมก็ลุกขึ้นยืนในขนะที่มันกระโดดออกจากตักผมไปนอนบนเตียง. ผมหัวเราะให้มันเบาๆ ก่อนที่จะเดินอย่างสลึมสลือเข้าห้องอาบน้ำอย่างช้าๆ. พออาบน้ำเสร็จผมก็เดินออกจากปราสาทอไซลั้มอย่างช้าๆเชื่องๆ. ทางเดินที่สร้างจากหินเก่าๆ....ผนังที่เต็มไปด้วยฝุ่นและไยแมงมุม... “นี่ประสาทเราหรือนี...ฮ่ะๆๆๆ” ผมเริ่มบ่นกับตัวเองอย่างเงียบๆเนื่องจากไม่มีอะไรจะทำ...

ความคิดแรกของวันที่เข้ามาในหัวผมคือการไปแกล้งเมมเบอร์อย่างที่ทำประจำ...มันจะไม่มีอะไรใหม่ๆเลยเหรอเนี่ย...ผมเริ่มบ่นออกมาเบาๆ. ก่อนที่ผมจะหารู้ไม่ว่า....ทุกอย่างที่ผมเห็นอยู่ในตอนนี้กำลังจะเปลี่ยนแปลงไป...

ตอนที่ 1 : ความเงียบงัน:
ผมกำลังเดินไปที่แชทบ้อกส์. ระหว่างทาง.....ทุกอย่างมันดูเงียบไปหมด. ทางเดินที่ไม่มีผู้คนและความเงียบที่มากจนผิดปกติ. แต่นั้นก็ยังไม่เท่ากับเสียงกรีดร้องของหญิงสาว...ที่ดังออกมาท่ามกลางความเงียบนั้น “เกิดอะไรขึ้นน่ะ!”. ผมรีบวิ่งด้วยความเร็วเท่าที่ผมจะทำได้...จากนั้นไม่นาน ทันทีที่ผมคิดว่าถึงที่ๆได้ยินเสียงกรีดร้องนั้น. สิ่งที่ผมเห็นทำให้ผมไม่เชื่อสายตาตัวเอง...มันคือความว่างเปล่า “บ้าน่า...!” ผมรีบค้นหาผู้หญิงเจ้าของเสียงนั้น ผมค้นหารอยๆพื้นที่ๆผมคิดว่าเป็นที่มาของเสียงจนทั้ว ทุกอย่างที่ผมเห็นก็มีแต่เพียงความว่างเปล่า...
นี่มันเกิดบ้าอะไรขึ้น... ผมคิดในใจ... ผมตัดสินใจเดินทางไปที่แคลนที่ใกล้ที่สุด แคลน CZ...
การเดินทางที่เชื่องช้าเนื่องจากความตกใจมารวมกับการที่ยังไม่รู้เรื่องราวอะไรทำให้ผมมาถึงแคลน CZ อย่างเหนื่อยล้า. สิ่งที่ผมเห็นทำให้ผมตกใจไปชั้วขณะ...สิ่งนั้นคือความว่างเปล่า...อีกแล้ว? ไม่มีใครเลยอีกแล้ว? ตอนนี้มันเกิดบ้าอะไรขึ้น? เสียงกรีดร้องที่ผมได้ยินก่อนหน้านี้มันคืออะไร? ในขนะที่ผมไม่เข้าใจอะไรซักอย่าง...ในเมื่อแคลน CZ ยังเป็นแบบนี้ ที่อื่นก็อาจเป็นเหมือนกัน จากนั้นความคิดแรกที่เข้ามาให้หัวผมคือ หอควบคุมกลางของ CS ไงล่ะ!
หอควบคุมกลางเป็นพื้นที่ต้องห้าม ที่แม้แต่ผู้ในยศ Moderator หรือ Mod [ม๊อด] ยังไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าไป เป็นพื้นที่ๆแอ๊ดมินใช้ในการควบคุมทุกอย่างตั้งแต่การแบนไปถึงการปรับเปลี่ยนลักษณะทางกายภาพของตัวเมือง CS...
ผมรีบเข้าไปในตัวหอควบคุมกลางแล้วเริ่มเข้าไปที่ตัวระบบ...ผมเริ่มตรวจสอบที่ระบบ IP code
IP code เป็นโค้ดที่เวลาเมมเบอร์ Login เข้ามา มันจะบ่งบอกผู้ที่เข้ามาตรวจสอบว่า แต่ละคนอยู่ทีไหนบนโลก และสามารถตรวจสอบข้อมูลลับส่วนตัวของคนผู้นั้นได้อีกด้วย...
ผมเข้าไปดู IP ของชื่อที่ผมเข้ามาในหัวผมเป็นรายแรกๆ notAboy ,BL ,TurkMaster ฯลฯ
ตำแหน่งของทุกคนอยู่ในที่ไกลออกไปจากเมือง CS...เป็นเกาะที่มีชื่อว่า Panem

ตอนที่ 2 : แสง:
Panem? มาอีกแล้ว...เกาะประหลาดกับชื่อประหลาด การหายตัวไปอย่างประหลาดของผู้คนกับเสียงกรีดร้องปริศนา...นี่มันอย่างกับเกม RPG กึ่งนักสืบโคนันยังไงอย่างงั้นเลย...จะยังไงก็ตาม...เกาะที่ชื่อ Panem นั้นก็เป็นเพียงเบาะแสเดียวที่มี
ตอนนี้....สิ่งเดียวที่เราทำได้ก็มีเพียงแต่ไปช่วยคนพวกนั้นเท่านั้น...แต่ยังไงล่ะ? เกาะประหลาดที่ผู้คนหายตัวไปอยู่ที่นั้น...ยังไงก็ต้องมีกับดัก ตอนนี้เรายังไม่มีข้อมูลของเกาะนั้นซักอย่าง...เอ๊ะ...! ทำไมเราถึงไม่ถูกจับตัวไปล่ะ? หรือว่ามันไม่เห็นเรา? ถ้าความคิดเมื่อกี้ของเราถูก...แสดงว่าต้องมีซักคนที่มันไม่น่าจะถูกจับไปบ้างเหมือนกัน...
ผมเริ่มคิด...พยายามนึกให้ออกว่าพอจะมีใครมั้ย...ที่จะอาศัยอยู่ในที่ๆมิดชิดหรือลับพอ...ที่อะไรก็ตามที่จับตัวผู้คนไปจะไม่สังเกต. เพราะการจะดู IP ที่ละคนไปเรื่อยๆคงเป็นไปไม่ได้แน่...มันจะต้องใช้เวลาหลายอาทิตย์เลยทีเดียว กว่าจะดูหมด และเท่าที่ดูจากสภาพเมือง...โอกาศจะเจอใครคงน้อยมากด้วย...เราต้องดูและคิดให้ดีๆ....เดี๋ยวนะ! ใช่สิ! ไอหมอนั้น!คนที่อาศัยอยู่ในที่ลับ...คนที่แม้แต่คนใกล้ตัวยังไม่รู้ว่ามันอาศัยอยู่ไหน...โกส!
IP ของโกสไม่น่าจะหายากมากมาย...ผมเริ่มค้นหาตำแหน่งปัจจุบันที่โกสอยู่ในทันที ปรากฏว่า...โกสอยู่ที่สู่สาน! ผมเริ่มค้นหา IP ที่อยู่ใกล้ๆทั้งหมด พบว่ามีอีกคนอยู่ใกล้ๆโกส! “เดี๋ยวนะ....นี่มัน....เกรียนเนอร์!”
ความหวังที่จะค้นหาความจริงของเรื่องทั้งหมดของผมได้กลับมาอีกครั้ง. ผมได้รีบไปที่สู่สานแห่งนั้นทันที
มันอยู่ไม่ไกลจากที่นี่ น่าจะประมาน 30 นาทีถ้าเรารีบไป ภาหนะที่พอจะใช้ได้ก็มีแค่ฮ. กับเครื่องบินเล็กเท่านั้น...ซึ่งเราไม่รู้วิธีขับซักอย่าง...ไม่ได้การ ต้องรีบไปละ
ผมรีบออกจากหอควบคุมหลักเพื่อไปสู่สานทันที เมื่อผมไปถึง พบว่าโกสไม่อยู่! เป็นไปได้ยังไง! ทั้งๆที่ตอนอยู่ที่หอควบคุม เซ็นเซอร์ยังบอกว่าโกสอยู่ที่นี่แท้ๆ...เกรียนเนอร์ล่ะ? เกรียนเนอร์อยู่ไหน? ผมรีบออกหาเกรียนเนอร์ทันที ไม่พบร่องรอยของใครแตอย่างใด...คำถามมากมายเริ่มเข้ามาในหัวของผมอีกครั้ง นี่มันอะไรกัน? มันเกิดบ้าอะไรขึ้น? แล้วโกสหายไ......
“ไซโค...!!!” ผมรีบหันไปหาเจ้าของเสียงที่ได้ยินโดยทันที เหงื่อที่ออกมาเพราะความตื่นเต้น...สิ่งที่ผมเห็นคือ “เกรียนเนอร์!!” มันเป็นความดีใจครั้งแรกของวันนี้เลย ตั้งแต่มันเกิดเรื่องบ้านี้ขึ้น... ผมรีบวิ่งไปหาเกรียนเน...
“หนีไป!...หนีไป!..ออกไป! เร็ว!” เสียงที่เกรียนเนอร์ตะโกนออกมา... ผมหยุดวิ่งด้ยความงุนงง หนี? หนีทำไม? หนีอะไร? แต่มันไม่ทันแล้ว...ระหว่างที่ผมกำลังสับสนกับเรื่องราวทั้งหมดที่เข้ามา แสงสีขาวประหลาดได้ส่องลงมาจากบนฟ้า ผมเริ่มหันไปหาที่มาของแสงปริศนา แล้วผมก็จำอะไรไม่ได้อีกเลย...

ตอนที่ 3 : สถานที่ปริศนา:
ผมค่อยๆลืมตาขึ้นมาอย่างช้าๆ...ที่นี่มันที่ไหน? กรง!?! กรงเนี่ยนะ!?! ผมรีบหันไปมองรอบข้างด้วยความตกใจที่พบว่าตัวเองอยู่ในกรง...รอบข้างน่าจะเป็นคุกอะไรซักอย่าง แล้วก็พบว่ามีคน 2 คนกำลังลากกรงที่ผมถูกขังอยู่ไปที่ไหนซักที่
“ที่นี่ที่ไหน!?! แล้วพวกแกกำลังจะพาชั้นไปที่ไหน!?!” ผมตะโกนถามด้วยน้ำเสียงแข็งที่สุดเท่าที่จะทำได้... แต่กลับไม่มีเสียงตอบรับจากคนปริศนาทั้ง 2 แต่อย่างใด
การลองทำลายลูกกรงหลายต่อหลายครั้งมีแต่ทำให้ตัวเองเจ็บตัวเปล่าๆ ดูเหมือนว่าตัวลูกกรงจะทำด้วยโลหะอะไรซักอย่างที่แข็งมาก ผมจึงไม่สามารถทำอะไรได้มากมาย
ในขณะที่ผมถูกพาตัวไปที่ไหนซักแห่ง ผมคงต้องคิดหาทางออกไปจากกรงนี้ให้ได้ แต่ว่า...ที่นี่มันที่ไหนกัน? เราจำอะไรไม่ได้เลย เราจำได้ว่า....เราตามหาคนที่หายตัวไป....แล้ว...................เราก็จำอะไรไม่ได้อีกเลย
แต่ทีแน่ๆ ถ้าเราถูกจับมาที่นี่ คนอื่นๆที่ถูกจับคงถูกจับมาที่นี่เหมือนกัน....
แล้วบุคคลปริศนาทั้ง 2 ที่ลากกรงผมอยู่ ก็หยุดลากแล้วก็เดินหายไปซะอย่างนั้นเลย
อะไรเนี่ย? ทิ้งเราไว้กลางทางเนี่ยนะ?
จากนั้นผมก็ได้ยินเสียงเครื่องจักรอะไรซักอย่างกำลังใกล้เข้ามา.... “เหวอออ!?!” ผมอุทานออกมาเมื่อจู่ๆกรงก็ลอยสูงขึ้นจากพื่นอย่างช้าๆ พร้อมกับเห็นฟันเฟืองนับพันกำลังทำงาน ผมเดาว่ามันคงเป็นเครื่องจักรที่ไว้ใช้เพื่อขนย้ายกรงแบบต่างๆ...
ระหว่างที่ผมถูกย้ายไปที่ไหนซักแห่ง ผมได้เห็นกรงมากมายมหาศาลระหว่างทาง กรงทั้งหมดไม่มีใครอยู่ข้างในเลย...
ทำไม? ทำไมถึงไม่มีใครอยู่เลย? ผู้คนไปไหนหมด? นี่มันเรื่องบ้าอะไรกันว่ะเนี่ย? ยิ่งผมพยายามหาคำตอบมากเท่าไหร่ คำถามก็ค่อยๆเพิ่มมากขึ้นเท่านั้น
ผมได้พบว่าผมถูกขนย้ายไปที่ห้องๆหนึ่ง ซึ่งน่าจะเป็นห้องที่ไว้ขังนักโทษหลายๆคนไว้รวมกัน จากนั้นกรงที่ขังผมอยู่ก็ค่อยๆเปิดออกอย่างช้าๆ เหมือนกับว่ามันให้ผมเดินเข้าไปในห้องนั้นยังไงอย่างงั้นเลย....ผมไม่มีทางเลือก จะแห้งตายอยู่ในกรง หรือเดินต่อไปเท่านั้น
ผมจึงเลือกที่จะเดินตรงไปในห้องนั้น ใจของผมเต้นรัวและไม่เป็นจังหวะ แต่นั้นก็เทียบไม่ได้เลย....กับเรื่องทั้งหมดที่เรากำลังเผชิญหน้าอยู่ ผมพยายามที่จะสงบใจของตัวเองลงอย่างช้าๆ แล้วค่อยๆเปิดประตูอย่างช้าๆ ผมตกใจเมื่อพบว่ามีผู้คนอยู่ในห้องนี้นับพัน!
เสียงพูดคุยนับพันคู่ดังกึกก้องในห้องที่ใหญ่ราวสนามฟุตบอล.....ผมได้เริ่มเดินสำรวจท่ามกลางฝูงชนเหล่านั้น ผมได้เริ่มหาคนที่ผมอาจจะรู้จักกลางคนนับพันเหล่านี้ อาจจะเป็นเพราะมันใหญ่เกินไป....แต่ไม่สามารถหาคนที่ผมรู้จักได้เลย ทุกคนในห้องนี้ล้วนแต่เป็นคนแปลกหน้าทั้งนั้น...
แล้วผมก็ได้สังเกตว่าฝูงชนส่วนใหญได้มองไปที่จุดเดียวกัน มันเป็นโทรทัศน์ขนาดประมาน 3 เท่าของโรงภาพยนตร์ ตั้งอยู่ประมาน 6 เครื่อง กำลังฉายรายการอะไรซักอย่าง.....ที่....
เด๋วนะ....Xinonmic!!!

ตอนที่ 4 : เกมส์:
ผมแทบไม่เชื่อสายตาตัวเอง....Xinonmicไปออกทีวีได้ยังไง?
ผมแทรกฝูงชนเข้าไป และลองถามคนแถวๆนั้นดู ว่านี่มันอะไรกัน ทำไมคนพวกนั้นถึงออกทีวีได้
ชายแถวนั้นตอบมาว่า “มันเป็นเกมส์...กฎง่ายๆ คน 24 คนจะถูกสุ่มเลือกไปต่อสู้กันเอง...จนกว่าจะเหลือเพียงคนสุดท้าย ผู้ชนะเพียงคนเดียวเท่านั้นที่มีสิทธิรอด....”
“แล้วมีทางไหนมั้ยที่จะช่วยคนพวกนั้นอะลุง!?!” ผมรีบถามด้วยความร้อนใจ
“ภาวนา...” นั้นเป็นคำตอบที่ผมไม่คิดว่าจะได้รับกลับมาเลย
ภาวนาเนี่ยนะ? ไม่ล่ะ...เราต้องทำอะไรซักอย่าง....อะไรที่จะช่วย Xinonmic ให้ชนะเกมส์บ้าๆนี่
อะไร? อะไรที่จะช่วยXinonmicได้ในตอนนี้.... การทำลายกำแพงหรือลูกกรงออกไปช่วยเป็นความคิดที่แย่มาก ดูจากตอนที่ลองทำลายลูกกรงในตอนแรก....เราคงหนีไปได้ไม่ถึง 100ม. ด้วยซ้ำ แต่เราจะทำยังไงดีล่ะ? ทางเข้าและออกเป็นลูกกรงทั้งหมด ที่เหลือเป็นกำแพงหนา....ไม่มีทางที่เราจะช่วย Xinonmic ได้เลย

เสียงคนเชียร์ที่ดังกึกก้องห้องขัง ดึงความสนใจของผมไปในทันที....
เกิดอะไรขึ้น? คือคำถามแรกที่เข้ามาในหัวผม ผมรีบเข้าไปถามผู้คนแถวนั้นโดยทันที “มันเกิดอะไรกันขึ้นเหรอ?”
“ได้ผู้ชนะของการแข่งรอบนี้แล้วน่ะสิ” ดวงตาของผมเบิกกว้าง เหงื่อเริ่มออก ความกลัวที่ว่า Xinonmicแพ้ ได้เข้ามาในหัวอย่างช้าๆ... และผู้ประกาศก็ได้ประกาศเริ่มชื่อผู้ชนะออกมา....ผู้ที่เอาชีวิตรอดในเกมส์นี้และเป็นแชมเปี้ยนส์ของวันนี้.........! คือ.............!

ตอนที่ 5 : อาสาสมัคร:
ใจของผมเต้นแรง ในขนะที่ผู้ประกาศกำลังจะกล่าวชื่อของผู้ชนะ....
ผู้ที่เอาชีวิตรอดในเกมส์นี้และเป็นแชมเปี้ยนส์ของวันนี้.........คือ.............! Xinonmic ครับ!!!!
ความเครียดทั้งหมดที่ผมมีในตอนนี้หายเป็นปลิดทิ้ง Xinonmic รอด.....
Xinonmic จะเป็นประโยชน์กันเราเป็นอย่างมาก.......เพราะในตอนนี้เราไม่รู้อะไรเกี่ยวกับที่นี่เลย อย่างน้อยๆ Xinonmic ต้องรู้มากกว่าเราแน่นอน....
“นี่.....ผู้ชนะจะไปอยู่ที่ไหนเหรอ?” ผมเริ่มถามข้อมูลจากคนรอบข้างดู
“ห้อง Penhouse ระดับ 8 ดาวเลยล่ะ เป็นที่ๆมีไว้ให้ผู้ชนะ จนกว่าจะถูกเลือกไปเล่นเกมส์อีกรอบ”
“แล้วมีทางที่ผมจะเข้าไปได้บ้างมั้ย? แค่ได้คุยกับคนพวกนั้นซักแปปก็ยังดี...” ผมถามต่อไป
“ไม่มีทางหรอก นายจะถูกแขวนคอก่อนน่ะสิ พวกยามที่เฝ้าอยู่แถวนั้นยิ่งบ้าๆกันอยู่ด้วย...”
“ไม่มีเลยจริงๆเหรอ?” ผมลองซักถามต่อไป เผื่อจะได้ข้อมูลมาบ้าง...
“อันที่จริงก็มีนะ ก็แค่อาสาเข้าไปในเกมส์ของวันพรุ่งนี้แล้วชนะเท่านั้นเอง...”
อาสางั้นเหรอ....เราไม่อยากฆ่าตัวตายอย่างไร้เหตุผลแบบนี้....แต่ดูเหมือนมันจะไม่มีทางอื่นแล้วจริงๆ
แต่มันจำเป็นจริงๆเหรอ?....โอกาศรอดมีอยู่ 1 ใน 24....แถมคนที่จะถูกเลือกมาจะเก่งแค่ไหนเราก็ไม่รู้
นี่มันคือการฆ่าตัวตายชัดๆ.... แต่ถึงอย่างนั้น ทำไมนะ....ใจเราถึงได้เต้นรัวแบบนี้
เพราะเราสนุกกับการเล่นเกมส์เสี่ยงตายแบบนี้เหรอ? หรือว่าจะตื่นเต้นเพราะมันเป็นช่วงเวลาสุดท้ายของชีวิตเรากันแน่....
หะๆๆๆๆ......เรา.....หัวเราะทำไมนะ....สนุก? ตื่นเต้น? เราไม่รู้หรอกว่าจะเป็นความรู้สึกไหน แต่ถ้าชีวิตไม่มีเรื่องเสี่ยงตายบ้าง.....มันก็น่าเบื่อตายเลยสิ หะๆๆๆ....

“ผมขออาสาลงแข่งเกมส์ของวันพรุ่งนี้ !” ผมตะโกนบอกผู้คุมนักโทษที่เฝ้าอยู่ตรงลูกกรงที่ผมเข้ามาในตอนแรก
“โอ้......อาสาสมัครคนแรกของโซนที่ 12 รึนี่.....”
จากนั้นยามคนนั้นก็ใช้วิทยุสื่อสารพกพาติดต่อกับใครบางคนที่ผมคาดว่าน่าจะเป็นกรรมการของเกมส์บ้านี้
“แก...ชื่ออะไรนักโทษ?”
“ซะ....ไซโค โจ้กเกอร์” ผมตอบไปด้วยความตื่นเต้น
นี่เราอาสาไปเล่นเกมที่โอกาสชนะมีแค่ 1 ใน 24….เราคงบ้าไปแล้วแน่ๆ
จากนั้นผู้ประกาศก็เริ่มประกาศรายชื่อของนักโทศแต่ละโซนที่จะต้องลงแข่งพรุ่งนี้....โซนที่ 1 : Razors
โซนที่ 2 : Sheppard
โซนที่ 3 : BlackHawk
โซนที่ 4 : Victoria
โซนที่ 5 : Redeemer
โซนที่ 6 : JT
โซนที่ 7 : Jones
โซนที่ 8 : Rose
โซนที่ 9 : Josa
โซนที่ 10 : Gale
โซนที่ 11 : Keem
โซนที่ 12 : PsycoJoker

ตอนที่ 6 : อาสาสมัครชุดใหม่:
อะไรเนี่ย! รายชื่อ BlackHawk มาอยู่ในรายชื่อของเกมนี้เนี่ยนะ! งานมาแล้วไง....ถ้าชื่อของ BlackHawk อยู่ในรายชื่อของคนที่แข่งในวันพรุ่งนี้ก็แสดงว่า....เราต้องฆ่า BlackHawk…
เวรแล้วไง.....เราต้องมาฆ่าเพื่อนของตัวเองเนี่ยนะ....อย่างน้อยๆ ถึงเราจะไม่ได้เป็นคนฆ่า BlackHawk ก็ต้องตายด้วยฝีมือของผู้เข้าแข่งคนอื่นอยู่ดี...หรือไม่....เราก็อาจจะเป็นคนที่ถูก BlackHawk ฆ่าซะเอง...

ในวินาทีที่ผมครุ่งคิดอยู่นั้น ได้มีประกาศมาจากผู้ประกาศ...
“โอ้....ได้มีอาสาสมัครเพิ่งครับ! เรามีอาสาสมัครเพิ่งขึ้นถึง 5 คน!”
อะไรนะ?...ทำไมวันเดียว...มีคนสมัครเข้ามาในเกมส์ที่เหมือนกับการฆ่าตัวตายมากขนาดนี้...
อย่าคิดมาก...คนพวกนั้นยังไม่น่ากังวลเท่า BlackHawk ด้วยซ้ำ...
กว่ารายชื่อของผู้แข่งขันพวกใหม่จะออกคงต้องใช้เวลาซักพัก....

หลังจากที่พวกคนที่ประกาศรายชื่อนั้นประกาศชื่อผมในรายชื่อผู้เข้าแข่งในวันพรุ่งนี้เสร็จแล้ว....พวกนั้นก็พาผมเดินออกจากห้องขังรวมนั้น
พวกนั้นพาผมเดินไปเรื่อยๆ....เดินไปไกลมาก.....ไกลพอที่จะมั้นใจได้ว่าผมไม่น่าจะกลับไปที่ห้องนั้นได้อีก...
25นาที?....ไม่สิ 35นาที.... เราเริ่มไม่แน่ใจแล้วว่าตอนนี้เรามานานแค่ไหนแล้ว...
ผมเดินอยู่ในทางเดินที่ทำจากโลหะ....มีเสียงเครื่องยนต์ออกเป็นพักๆ...ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในโรงงานมรณะยังไงอย่างงั้นเลย....
พอผมเดินมาได้ซักพัก...ผมพบประตูที่เขียนว่า ห้องพักระดับ 2 เป็นประตูเหล็ก....ไม่มีอะไรเป็นพิเศษ
ผมเปิดประตูเข้าไป....ผมตกใจเล็กน้อยเมื่อพบว่าในห้องนั้นเต็มไปด้วยอาหารมากมายนับไม่ถ้วน....
ไก่งวง....คัพเค้ก...อาหารมากมายสุดลูกหูลูกตาวางเรียงรายอยู่บนโต๊ะ...
"นี่มันอะไรกันเนี่ย?..." ผมถามพวกยาม
"อาหารของแก.....กินให้เต็มที่ เพราะนี่อาจเป็นมือสุดท้ายของแกแล้ว..." จากนั้นยามพวกนั้นก็เดินออกไปแล้วปิดประตู
ผมไม่ได้กินอะไรมาหลายวันแล้ว....ร่างกายแทบจะไม่มีแรงเลย
ผมรีบเข้าไปกินอาหารพวกนั้นอย่างรีบร้อน....แบบที่เค้าว่ากันว่า "ไม่ได้กินอะไรมาเป็นปี..."
ไก่งวงตัวใหญ่.....ผลไม้....แฮม....ไม่เคยคิดว่าหลังจากอดมาหลายวัน อาหารธรรมดาๆจะอร่อยได้ขนาดนี้...
"เราได้รายชื่อของผู้เข้าแข่งขันเป็นตัวจริงของวันพรุ่งนี้แล้วครับบบบบบบบบ....."
เสียงทีวีติดผนังทำเอาผมสะดุ้ง.... ผมไม่สังเกตด้วยซ้ำว่ามีทีวีอยู่ตรงนั้น...
"เรามาดูกันเลย....ว่าใครจะได้เข้าแข่งขั้นวันพรุ่งนี้!..."
เอาล่ะ.....ใครนะ.....ที่อุส่าอาสาบ้าลงมาในเกมส์นี้เหมือนเรา.....

โซนที่ 1 : Razors
โซนที่ 2 : ZEN
โซนที่ 3 : BlackHawk
โซนที่ 4 : Victoria
โซนที่ 5 : adwzsxcd
โซนที่ 6 : koyoty
โซนที่ 7 : xshot01
โซนที่ 8 : Rose
โซนที่ 9 : BL
โซนที่ 10 : Gale
โซนที่ 11 : Keem
โซนที่ 12 : PsycoJokerTO BE CONTINUE


แก้ไขล่าสุดโดย PsycoJoker เมื่อ Wed May 09, 2012 5:55 am, ทั้งหมด 18 ครั้ง

__________________________________________
avatar
RaphaeL
Administrator
Administrator

เพศ : Male ระดับการโพส : 1312
ระดับคะแนน : 34
วันที่สมัคร : 20/05/2011
อายุ : 23
งานอดิเรก : หาไรทำไปเรื่อยๆ
ที่อยู่ : นรกขุมVIPที่มันมีหิมะตกอะ

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: The Survivors Game by PJ

ตั้งหัวข้อ by ZEN on Sat Mar 31, 2012 4:46 am

ข้าพเจ้า ลง ขอรับ
avatar
ZEN
Shooter (Lv6)
Shooter (Lv6)

เพศ : Male ระดับการโพส : 409
ระดับคะแนน : 16
วันที่สมัคร : 08/07/2011
อายุ : 18

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: The Survivors Game by PJ

ตั้งหัวข้อ by ThisIsNotMyID on Sat Mar 31, 2012 4:49 am

ขอลงสมัครในนามของ Bloody Liar ครับผม (ไม่เอา Bloody Lady นะ 5555+)

__________________________________________
HBD CStick 1st Anniversary! รักเว็บนี้สุดใจครับ! ^ ^
ตอนนี้ผมก็เปิดเทอมแล้ว คงจะไม่ได้มาเฝ้าเว็บนี้บ่อย ๆ แบบเมื่อก่อนแล้ว ขอฝากสมาชิกช่วยกันดูเว็บให้ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ ^ ^


All According to My CStick:

>>เกี่ยวกับเว็บบอร์ดนี้<<
>>กฎระเบียบของเว็บบอร์ด<<
>>กฎการใช้ห้องแช็ท<<
avatar
ThisIsNotMyID
Peccancie & Photograp
Peccancie & Photograp

เพศ : Male ระดับการโพส : 912
ระดับคะแนน : 44
วันที่สมัคร : 17/06/2011
อายุ : 672
งานอดิเรก : โกหก โกหก โกหก
ที่อยู่ : ผมไม่ได้อยู่ในนรกขุมที่ 17

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: The Survivors Game by PJ

ตั้งหัวข้อ by notAboy on Sat Mar 31, 2012 4:50 am

อันเก่าก็ยังไม่จบนี่นา!!!//ล้มโต๊ะ

ลงงับ'w'/
avatar
notAboy
Shooter (Lv6)
Shooter (Lv6)

เพศ : Female ระดับการโพส : 431
ระดับคะแนน : 12
วันที่สมัคร : 05/08/2011
อายุ : 22
งานอดิเรก : ขลุกอยุ่ในห้องเย็น
ที่อยู่ : หันไปข้างบนดูสิ

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: The Survivors Game by PJ

ตั้งหัวข้อ by adwzsxcd on Sat Mar 31, 2012 5:04 am

ผมลงด้วยครับบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบ
avatar
adwzsxcd
Assault (Lv7)
Assault (Lv7)

เพศ : Male ระดับการโพส : 501
ระดับคะแนน : 18
วันที่สมัคร : 08/07/2011
อายุ : 21

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: The Survivors Game by PJ

ตั้งหัวข้อ by xinonmic on Sat Mar 31, 2012 5:30 am

ลงด้วยล่ะกันแง่มๆ
avatar
xinonmic
Assault (Lv7)
Assault (Lv7)

เพศ : Male ระดับการโพส : 496
ระดับคะแนน : 20
วันที่สมัคร : 16/05/2011
งานอดิเรก : Play Card Yugioh เกมส์ออนไลน์ ถ่ายคลิปเกมและก็ทำการบ้าน- -.
ที่อยู่ : เราคือความเงียบจะบอกไปทำไม

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: The Survivors Game by PJ

ตั้งหัวข้อ by RaphaeL on Sat Mar 31, 2012 5:32 am

งั้นผมเริ่มเท่านี้ก่อนละกัน คนที่ลงที่หลังก้อลุ้นเอานะครับ ว่าจะได้ออกตอนไหน

__________________________________________
avatar
RaphaeL
Administrator
Administrator

เพศ : Male ระดับการโพส : 1312
ระดับคะแนน : 34
วันที่สมัคร : 20/05/2011
อายุ : 23
งานอดิเรก : หาไรทำไปเรื่อยๆ
ที่อยู่ : นรกขุมVIPที่มันมีหิมะตกอะ

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: The Survivors Game by PJ

ตั้งหัวข้อ by ParRoMa on Sat Mar 31, 2012 6:07 am

เออ......ขอลงด้วยนะ พี่ไซโค = ="
avatar
ParRoMa
Profess (Lv5)
Profess (Lv5)

เพศ : Female ระดับการโพส : 202
ระดับคะแนน : 7
วันที่สมัคร : 21/03/2012
อายุ : 44
งานอดิเรก : ส่อง
ที่อยู่ : บ้าน

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: The Survivors Game by PJ

ตั้งหัวข้อ by RaphaeL on Sat Mar 31, 2012 6:12 am

เกริ่นนำออกมาแล้วนะครับ (ออกมาอย่างรวดเร็ว) //ปั่นต่อ

__________________________________________
avatar
RaphaeL
Administrator
Administrator

เพศ : Male ระดับการโพส : 1312
ระดับคะแนน : 34
วันที่สมัคร : 20/05/2011
อายุ : 23
งานอดิเรก : หาไรทำไปเรื่อยๆ
ที่อยู่ : นรกขุมVIPที่มันมีหิมะตกอะ

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: The Survivors Game by PJ

ตั้งหัวข้อ by TurkMaster on Sat Mar 31, 2012 6:54 am

ลงด้วยสิครับ...
avatar
TurkMaster
Condition Zero
Condition Zero

เพศ : Male ระดับการโพส : 555
ระดับคะแนน : 19
วันที่สมัคร : 17/06/2011
อายุ : 23
งานอดิเรก : ฝึกการใช้ไฟ
ที่อยู่ : ห้องพักแห่งหนึ่งในCStick

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: The Survivors Game by PJ

ตั้งหัวข้อ by Chaos67 on Sat Mar 31, 2012 7:06 am

อย่าร้างก็ละกันละ - -
เรื่องเก่ายังไม่สะสาง ข้ามไปเรื่องใหม่ซะงั้น = =" (สอง มาตรฐานเลย 555+)

>>>> ผมขอเป็นตัวร้ายก็ละกัน =w=


avatar
Chaos67
Shooter (Lv6)
Shooter (Lv6)

เพศ : Male ระดับการโพส : 315
ระดับคะแนน : 18
วันที่สมัคร : 20/08/2011
อายุ : 21
งานอดิเรก : นั่งเทียนเขียนนิยาย
ที่อยู่ : บนโลก

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: The Survivors Game by PJ

ตั้งหัวข้อ by RaphaeL on Sat Mar 31, 2012 7:09 am

ตอนที่ 1 มาแว้วววววววววววววววว Razz

__________________________________________
avatar
RaphaeL
Administrator
Administrator

เพศ : Male ระดับการโพส : 1312
ระดับคะแนน : 34
วันที่สมัคร : 20/05/2011
อายุ : 23
งานอดิเรก : หาไรทำไปเรื่อยๆ
ที่อยู่ : นรกขุมVIPที่มันมีหิมะตกอะ

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: The Survivors Game by PJ

ตั้งหัวข้อ by TurkMaster on Sat Mar 31, 2012 7:17 am

น่าติดตามดีครับ
avatar
TurkMaster
Condition Zero
Condition Zero

เพศ : Male ระดับการโพส : 555
ระดับคะแนน : 19
วันที่สมัคร : 17/06/2011
อายุ : 23
งานอดิเรก : ฝึกการใช้ไฟ
ที่อยู่ : ห้องพักแห่งหนึ่งในCStick

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: The Survivors Game by PJ

ตั้งหัวข้อ by notAboy on Sat Mar 31, 2012 7:39 am

หายไปจากเมื่องไปอยู่เกาะ//ล้มโต๊ะ!!

ก็ยังดีกว่าตายล่ะว๊าาาา
avatar
notAboy
Shooter (Lv6)
Shooter (Lv6)

เพศ : Female ระดับการโพส : 431
ระดับคะแนน : 12
วันที่สมัคร : 05/08/2011
อายุ : 22
งานอดิเรก : ขลุกอยุ่ในห้องเย็น
ที่อยู่ : หันไปข้างบนดูสิ

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: The Survivors Game by PJ

ตั้งหัวข้อ by koyoty on Sat Mar 31, 2012 7:44 am

เนื้อเรื่องออกมาได้ดีครับ

ปล.ขอลงด้วยครับ
avatar
koyoty
Shooter (Lv6)
Shooter (Lv6)

เพศ : Male ระดับการโพส : 367
ระดับคะแนน : 8
วันที่สมัคร : 10/06/2011
อายุ : 22
งานอดิเรก : ตีหัวคนเล่น
ที่อยู่ : ในโลก

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: The Survivors Game by PJ

ตั้งหัวข้อ by xinonmic on Sat Mar 31, 2012 8:39 am

เหยดรอดูต่อตอนที่2น่าลุ้น
avatar
xinonmic
Assault (Lv7)
Assault (Lv7)

เพศ : Male ระดับการโพส : 496
ระดับคะแนน : 20
วันที่สมัคร : 16/05/2011
งานอดิเรก : Play Card Yugioh เกมส์ออนไลน์ ถ่ายคลิปเกมและก็ทำการบ้าน- -.
ที่อยู่ : เราคือความเงียบจะบอกไปทำไม

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: The Survivors Game by PJ

ตั้งหัวข้อ by xshot01 on Sat Mar 31, 2012 8:52 am

ลงด้วยยยย พี่ PJ
avatar
xshot01
Junior (Lv4)
Junior (Lv4)

เพศ : Male ระดับการโพส : 146
ระดับคะแนน : 14
วันที่สมัคร : 29/10/2011
อายุ : 20
งานอดิเรก : เล่นเกม เช็คคลิป ทำแอนิเม
ที่อยู่ : Maryland Veteran Village

ดูข้อมูลส่วนตัว http://mcgr.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: The Survivors Game by PJ

ตั้งหัวข้อ by TurkMaster on Sat Mar 31, 2012 9:18 am

ตอนต่อไปมาไวๆนะครับ- -
avatar
TurkMaster
Condition Zero
Condition Zero

เพศ : Male ระดับการโพส : 555
ระดับคะแนน : 19
วันที่สมัคร : 17/06/2011
อายุ : 23
งานอดิเรก : ฝึกการใช้ไฟ
ที่อยู่ : ห้องพักแห่งหนึ่งในCStick

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: The Survivors Game by PJ

ตั้งหัวข้อ by BlackHawk on Sat Mar 31, 2012 9:24 am

ขอลงด้วยขอรับ Cool

BlackHawk
Shooter (Lv6)
Shooter (Lv6)

เพศ : Male ระดับการโพส : 402
ระดับคะแนน : 29
วันที่สมัคร : 03/03/2012
อายุ : 23

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: The Survivors Game by PJ

ตั้งหัวข้อ by greanner on Sat Mar 31, 2012 9:26 am

บร๊ะ!! ตูได้ลงด้วยเจ๋งสาสส เนื้อเรื่องแม่งน่าติดตาม เพราะมีกู.. เอ้ย! เพราะมันดูลึกลับดี
แต่เปลี่ยน ตัวเอียงให้เป็นแบบครอบวงเล็บแทนได้ป่ะ อ่านแล้วงงนิดๆ -w-
avatar
greanner
Shooter (Lv6)
Shooter (Lv6)

เพศ : Male ระดับการโพส : 447
ระดับคะแนน : -2
วันที่สมัคร : 05/06/2011
อายุ : 518
งานอดิเรก : เล่นเปนคุนหมีโคอาล่า
ที่อยู่ : ในโพรงต้นไม้

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: The Survivors Game by PJ

ตั้งหัวข้อ by TeyZaa on Sat Mar 31, 2012 9:41 am

อยากให้ตอนใหม่มาเร็ว สนุกโครตมันชิบหาย โครตน่าติดตาม Razz
avatar
TeyZaa
Sticker (Lv3)
Sticker (Lv3)

เพศ : Male ระดับการโพส : 81
ระดับคะแนน : 8
วันที่สมัคร : 18/12/2011
อายุ : 18
งานอดิเรก : แกล้งพี่สาว
ที่อยู่ : เเถวๆนั้นอะ

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: The Survivors Game by PJ

ตั้งหัวข้อ by xshot01 on Sat Mar 31, 2012 9:45 am

ยังมึนๆ อยูเพราะไม่ค่อยอ่านนิยาย แต่สนุกทีเดียว
avatar
xshot01
Junior (Lv4)
Junior (Lv4)

เพศ : Male ระดับการโพส : 146
ระดับคะแนน : 14
วันที่สมัคร : 29/10/2011
อายุ : 20
งานอดิเรก : เล่นเกม เช็คคลิป ทำแอนิเม
ที่อยู่ : Maryland Veteran Village

ดูข้อมูลส่วนตัว http://mcgr.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: The Survivors Game by PJ

ตั้งหัวข้อ by 15942347 on Sat Mar 31, 2012 10:23 am

เจ๋งอะ จะรอดูต่อละกัน
avatar
15942347
Shooter (Lv6)
Shooter (Lv6)

เพศ : Male ระดับการโพส : 421
ระดับคะแนน : 7
วันที่สมัคร : 26/08/2011
อายุ : 28
งานอดิเรก : เล่น
ที่อยู่ : ฐานทัพ Condition Zero

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: The Survivors Game by PJ

ตั้งหัวข้อ by TurkMaster on Sat Mar 31, 2012 11:15 am

เนื้อเรื่องดีครับแต่งงนิดๆ- -
avatar
TurkMaster
Condition Zero
Condition Zero

เพศ : Male ระดับการโพส : 555
ระดับคะแนน : 19
วันที่สมัคร : 17/06/2011
อายุ : 23
งานอดิเรก : ฝึกการใช้ไฟ
ที่อยู่ : ห้องพักแห่งหนึ่งในCStick

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: The Survivors Game by PJ

ตั้งหัวข้อ by BlackHawk on Sat Mar 31, 2012 11:17 am

อยากอ่านต่อ..... Smile

BlackHawk
Shooter (Lv6)
Shooter (Lv6)

เพศ : Male ระดับการโพส : 402
ระดับคะแนน : 29
วันที่สมัคร : 03/03/2012
อายุ : 23

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

หน้า 1 จาก 2 1, 2  Next

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ