Counter Stick
ทุกอย่าง ต้องเดินหน้า สู้ๆครับ! Chon

blackfire online by goldensoft [เอามาจาก บอร์ด hcg review BY CAMPER_Scout]

Go down

blackfire online by goldensoft [เอามาจาก บอร์ด hcg review BY CAMPER_Scout]

ตั้งหัวข้อ by tassanakrit on Fri Jun 01, 2012 1:32 pm

ตอกย้ำกระแสความแรง ไขข้อสงสัยประเด็นฮิตของเกม BlackFire


เกมส์ BlackFire (blackfire.in.th) เป็นเกมส์ซูตติ้งออนไลน์มุมมองบุคคลที่ 3 จากประเทศจีนที่มีความโดดเด่นทั้งความมันส์ขณะเล่นเกมและกราฟิกเกมอันล้ำสมัย และนี่คือ 4 จุดเด่นที่ผู้เล่นจะต้องสัมผัสให้ได้

-เกมฟอร์มยักษ์การันตีจากค่ายผู้ให้บริการเกมชั้นนำกว่า 10 ประเทศทั่วโลก
เกมส์ BlackFire ถือเป็นเกมส์ออนไลน์ของโลกที่ได้ใช้เทคโนโลยีการออกแบบ และแสดงผลด้วยระบบ Unreal Engine 3.5 ซึ่งรับรองว่าจะไม่ทำให้ผู้เล่นผิดหวัง เพราะการันตีด้วยชื่อทีมพัฒนาเกม PC / Console ฟอร์มยักษ์ อย่าง Gears of War และ Mass Effect โดยล่าสุดมีค่ายผู้ให้บริการเกมชั้นนำของโลกมากกว่า 10 ประเทศเซ็นสัญญาซื้อเกมนี้เพื่อนำไปเปิดให้บริการในประเทศของตน ได้แก่ จีน, ไต้หวัน, ญี่ปุ่น, เกาหลี, ตุรกี, บราซิล, เยอรมัน, สเปน, โปรตุเกส, ฝรั่งเศส, อังกฤษ, แคนาดา, อเมริกา และประเทศไทย

-เรื่อง “บอท-โปร” หายห่วงไร้กังวล
ด้วยชื่อเสียงของทางผู้ให้บริการอย่าง Goldensoft ที่ให้บริการเกมส์ BlackFire นั้น ทางบริษัทฯเอาจริงเอาจังกับเรื่องของโปรแกรมช่วยเล่นต่างๆ เป็นอย่างมาก ซึ่งมีทั้งการเตรียมการป้องกัน และบทลงโทษสำหรับแก่ผู้เล่นที่ใช้งาน จึงไม่ต้องกังวลในเรื่องดังกล่าวนี้ แน่นอนว่าสำหรับผู้ที่มีเบาะแส หรือตรวจพบการเล่นที่เอาเปรียบผู้เล่นท่านอื่นก็สามารถติดต่อแจ้งกับทีมงานเพื่อดำเนินการได้ทันทีเช่นกัน

-ความต้องการของระบบไม่สูงจนเกินเอื้อม
แม้ว่าเกมส์ BlackFire ใช้เทคโนโลยีระดับ Top Class อย่าง Unreal Engine 3 แต่ก็หายห่วงได้เลยเพราะความต้องการของระบบ นั่นไม่สูงมากอย่างที่คิด เครื่องคอมพิวเตอร์สำหรับเล่นเกมทั่วไปก็สามารถติดตั้งFree to Play (Item Mall)
ในรูปแบบการให้บริการนั้นเป็นแบบ Free to Play โดยจำหน่ายเป็น Item Mall ซึ่งไอเทมมอลล์ภายในเกมมีจำหน่ายทั้งรูปแบบรายวัน และถาวรให้เลือกสรรกันตามใจชอบ และในกรณีของอาวุธที่หมดอายุแล้ว หากต้องการใช้ชนิดเดิมผู้เล่นก็สามารถเลือกใช้การ “ต่ออายุ” แทนการซื้อใหม่ด้วยราคาเต็มได้เกมส์ BlackFire จะเปิดให้ทดสอบช่วง CBT ต้นเดือนพฤษภาคม 2555 คาดว่าจะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการกลางปี 2555 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ blackfire.in.th

-ระบบที่น่าสนใจ
1.ระบบรีโหลด ระบบนี้ที่น่าสนใจมาก ระบบที่ทำให้รีโหลด เร็วหรือช้า
ที่เราจะต้องกดแถบให้ตรงที่กำหนดถ้าไม่ทันหรือกดพลาดเราจะรีโหลช้าในทันทีครับ

2.ระบบโคเวอร์ หรือระบบหลบ กลิ้งตัว,ซ้าย,ขวา,หน้า,หลัง หรือเข้าที่กำบัง

3.ระบบ เทคดาวน์ (takedown) ระบบ Takedown เป็นระบบการจัดการศัตรูที่อยู่ในสถานะหมดสภาพด้วยท่าโจมตีพิเศษ (Finishing Blow) ซึ่งจะแตกต่างกันออกไปตามแต่สถานการณ์ อาธิเช่น การหักคอ, การตีเข่า หรือแม้แต่การกระทืบซ้ำเป็นต้น โดยจะโจมตีดังกล่าวนี้จะส่งผลให้เป้าหมายถึงตายในทันที และผู้ที่ทำ Take Down ก็จะได้รับแต้มคะแนนสะสมพิเศษมากกว่าการฆ่าในรูปแบบปกติอีกด้วย

วิธีการทำ Takedown

•ทำให้ศัตรูหมดสภาพ (ศัตรูจะลงไปคลานอยู่ที่พื้น) ซึ่งจะเกิดขึ้นเมื่อ HP ของศัตรูเหลือ 0 (การหมดสภาพจะเกิดแบบสุ่ม บางครั้งเมื่อ HP 0 จะตายทันที)
•เข้าไปใกล้ๆ แล้วกดปุ่ม "E" ที่คีย์บอร์ดเพื่อทำ Takedown

3.ระบบ Revive Team Friend


ในกรณีที่เป้าหมายซึ่งหมดสภาพเป็นเพื่อนภายในทีมเดียวกัน การกด E ที่ร่างเป้าหมายค้างไว้ จะเป็นการใช้งานระบบ Revive นั่นก็คือการฉุดให้เพื่อนคนนั้นลุกขึ้น เพื่อกลับมาต่อสู้ได้อีกครั้ง (ค่า HP กลับฟื้นคืนมาเล็กน้อย) โดยผู้เล่นที่ทำการ Revive จะได้รับแต้มคะแนนสะสมเป็นค่าตอบแทน

4.โหมดเกม PVE


Endurance Mode
1 ในโหมดการเล่นของ PVE Mode กับการเอาตัวรอดจาก NPC กองทหารติดอาวุธจำนวนมากที่จะปรากฎตัวออกมาเป็น Wave ภายในแผนที่นั้นๆ ผู้เล่นสามารถเคลื่อนที่ได้อย่างอิสระไปยังตำแหน่งใดก็ได้ภายในแผนที่นั้น เพื่อประจำยังจุดยุทธศาสตร์ คอยรับมือกับ Ai ที่แสนโหด โดยในแต่ละ Wave ก็สุ่ม NPC เกิดขึ้นมาในแผนที่แล้วออกตามล่าเหล่าผู้เล่นด้วยอาวุธยุทโธปกรณ์ที่แปลกประหลาด บ้างก็มีหุ่นยนต์ตัวเล็กๆ ออกมาเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้ผู้เล่นสามารถที่จะหยิบอาวุธจากศัตรูที่ตายแล้วมาใช้งานได้ด้วย งานนี้มีเวลาจำกัด และเกมจะจบลงก็ต่อเมื่อจบ Wave สุดท้าย

เงื่อนไขการชนะ : จัดการศัตรูที่ออกมาให้หมด จนถึง Wave สุดท้ายSurvival Mode
อีกหนึ่งโหมดการเล่นใน PVE Mode เช่นเดียวกัน Survival Mode นี้เป็นโหดมดที่ผู้เล่นจะต้องเอาตัวรอดจาก NPC ที่ไม่ใช่มนุษย์ (Zombie, แมงมุม ฯลฯ) ให้ได้ด้วยจำนวนกระสุนที่มีจำกัด และศัตรูที่พร้อมจะออกมาเรื่อยๆ เป็น Wave หากยิ่งจัดการได้ช้าก็ยิ่งเป็นผลเสียแก่ทีม กระสุนทุกนัดภายในโหมดนี้จึงสุดแสนที่จะมีค่ามากกว่าสิ่งใด บวกกับลักษณะของแผนที่ที่ถูกจำกัดในบริเวณที่ค่อนข้างแถบ ทำให้ไม่สามารถที่จะหนีไปไหนได้ ผู้เล่นจะต้องกำจัดศัตรูเพื่อเก็บแต้มไปใช้ปลดล็อกอาวุธใหม่ในแผนที่ และปลดล็อกพื้นที่ให้สามารถเคลื่อนที่ต่อไปข้างหน้าได้ เมื่อปลดล็อกพื้นที่มากขึ้น ก็จะมีอาวุธ และอุปกรณ์ในฉากให้ใช้งานเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ เช่น ปืนพ่นไฟ, ไฟฟ้า ฯลฯ ซึ่งจะช่วยให้การเอาตัวรอดจาก NPC เป็นไปได้ง่ายขึ้น

เงื่อนไขการชนะ : จัดการซอมบี้ที่ออกมาให้หมด จนถึง Wave สุดท้ายAST (Assault) Mode
1 ในโหมดการเล่นของ PVE Mode ซึ่งให้อารมณ์ความรู้สึกเหมือนกับการเล่นเกมแนว Arcade ตะลุยด่านไปพร้อมๆ กับเพื่อนภายในห้องแข่งขันเดียว เป็นโหมดที่ผู้เล่นทุกคนภายในทีมจะต้องร่วมแรงร่วมใจกันในการกำจัดศัตรู ซึ่งเป็น AI ของเกม และเดินหน้าต่อไปเรื่อยๆ ตามเนื้อเรื่อง ของแต่ละแผนที่ โดยในระหว่างทางจะมี Check Point และเหล่าบรรดา NPC ประจำแผนที่ออกมาจู่โจมอย่างต่อเนื่อง รวมไปถึงจะมี Mini-Boss ปรากฎตัวคอยขวางทางอยู่เป็นระยะ ผู้เล่นจะต้องช่วยกันกำจัดเป้าหมายและไปยังจุด Check Point ถัดไปให้ได้ แล้วในฉากสุดท้ายก็จะได้พบกับ Boss ประจำด่านที่สุดแสนอลังการงานสร้าง!!

เงื่อนไขการชนะ : เคลื่อนที่ไปตาม Check Point ถึงจุดสุดท้าย และเอาชนะบอสให้ได้

5.โหมด pvp
อันนี้ขอไม่กล่าวถึงครับ เพราะรู้จักกันดีแล้วนะครับ

6.ระบบแต่งอาวุธ"เสริม เติม แต่ง" ปรับจูนอาวุธคู่กายของคุณให้ทรงอานุภาพมากยิ่งขึ้นกว่าเก่า ด้วยระบบ Weapon Modify ที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้นำอาวุธปืนตัวเก่งนำมาติดตั้งอุปกรณ์เสริมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานให้สูงยิ่งขึ้น อาทิเช่น เพิ่มลูกกระสุนต่อ Magazine, ติดลำแสง Laser ช่วยเล็ง, อุปกรณ์เก็บเสียง, ปรับไกลปืนลดแรงเสียดทาน, ติดตั้งมีดปลายปืนไว้สำหรับต่อสู้ระยะประชิด และอื่นๆ อีกมากมายขึ้นอยู่กับประเภทของปืนชนิดนั้นๆเปิดดาวน์โหลดแล้วที่ blackfire.in.th
CBT 22-27 พฤฦษภาคม

credit: blackfire.in.th/gameguide

ปล รีวิวเล่นนะครับ
ปลล.ผิดหมวดขออภัยนะครับ ไว้อย่างงั้นแหละ

avatar
tassanakrit
Shooter (Lv6)
Shooter (Lv6)

เพศ : Male ระดับการโพส : 375
ระดับคะแนน : 14
วันที่สมัคร : 31/08/2011
อายุ : 22
งานอดิเรก : เล่นnight club city
ที่อยู่ : ทายซิ

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: blackfire online by goldensoft [เอามาจาก บอร์ด hcg review BY CAMPER_Scout]

ตั้งหัวข้อ by BlackHawk on Fri Jun 01, 2012 11:17 pm

น่าเล่นดีครับ แต่ผมไปฝึกเล่น Battery online อยู่-..-(เดี๋ยวค่อยมาเล่นทีหลัง..)
ปล.รับ window 7 ได้มั้ย

BlackHawk
Shooter (Lv6)
Shooter (Lv6)

เพศ : Male ระดับการโพส : 402
ระดับคะแนน : 29
วันที่สมัคร : 03/03/2012
อายุ : 23

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: blackfire online by goldensoft [เอามาจาก บอร์ด hcg review BY CAMPER_Scout]

ตั้งหัวข้อ by GalladeOps on Sat Jun 02, 2012 6:08 am

น่าเล่นจัง Smile
avatar
GalladeOps
Assault (Lv7)
Assault (Lv7)

เพศ : Male ระดับการโพส : 512
ระดับคะแนน : 12
วันที่สมัคร : 16/10/2011
อายุ : 31
งานอดิเรก : กวนตรีลชาวบ้าน
ที่อยู่ : ท่อน้ำทิ้ง

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: blackfire online by goldensoft [เอามาจาก บอร์ด hcg review BY CAMPER_Scout]

ตั้งหัวข้อ by tassanakrit on Sun Jun 03, 2012 3:13 am

BlackHawk พิมพ์ว่า:น่าเล่นดีครับ แต่ผมไปฝึกเล่น Battery online อยู่-..-(เดี๋ยวค่อยมาเล่นทีหลัง..)
ปล.รับ window 7 ได้มั้ย
อ่ารับได้แน่นอนึรับ (ผมก็ใช้)
avatar
tassanakrit
Shooter (Lv6)
Shooter (Lv6)

เพศ : Male ระดับการโพส : 375
ระดับคะแนน : 14
วันที่สมัคร : 31/08/2011
อายุ : 22
งานอดิเรก : เล่นnight club city
ที่อยู่ : ทายซิ

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ